Kardinal Stick Quik (KS QUIK) บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

 

 

สัมผัสบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik (Kardinal Stick Quik) ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากลจาก FDP ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมผลิตจาก PTCG มาตรฐานเดียวจากกับวัสดุทางการแพทย์ พร้อมหัวน้ำยาที่ผ่านการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

นอกจากนี้ KS Quik พร้อมยกระดับการสูบของคุณให้ง่ายยิ่งขึ้นยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Close POD SYSTEM หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด  ที่มาพร้อมหัวน้ำยาใช้แล้วทิ้งหลากหลายรสชาติ เพียงคุณเปิดกล่อง ใส่หัวน้ำยา ก็พร้อมสูบในหนึ่งคลิก  ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนการดูแลรักษาให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบไฟสถานะเตือนเมื่อคุณได้รับนิโคตินเกินขนาด พร้อมอัดแน่นพลังสูบได้อย่างไร้กังวล

อ่านเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ KS POD

KS Quik 800 Puffs

Kardinal Stick Quik (KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง) นวัตกรรมเครื่องสูบระบบ อัดแน่นพลังสูบด้วยเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกมาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย และเฉดสีสุดหรู เพื่อยกระดับการสูบของคุณให้ดูดีกว่าที่เคย ด้วยที่ KS Quik คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้คุณสะดวกในการใช้งาน โดยที่ไม่ต้องชาร์จไฟ ไม่ต้องเติมน้ำยาใดๆให้ยุ่งยาก

Kardinal Stick Quik 2K (KS Quik 2000คำ)

บุหรี่ไฟฟ้าสูบแล้วทิ้ง จาก Kardinal Stick (KS) คุ้มค่าและน่าลอง

KS Quik 2000 Puff (ดูดได้ 2000คำ ) Kardinal Stick Quik 2000 ยกระดับความรู้สึกให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น Pod KS Quik ใหม่ มีรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจและราบรื่นอย่างน่าพอใจด้วยขดลวดตาข่ายที่อัปเกรดแล้ว และการทำให้เป็นละอองของฝ้ายออร์แกนิก เราคิดว่าลูกค้าจะหลงรักผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Kardinal Stick Quik สั่งซื้อได้ที่ไลน์ @KSThailand66

KS Quik 11 รสชาติสดชื่นใหม่

Kardinal Stick Quik 2000 อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ตระกูล KS Quik ที่มีอยู่เพื่อมอบประสบการณ์การสูบแบบใช้แล้วทิ้งที่ไม่มีใครเทียบได้ KS Quik ใหม่ล่าสุด มาในความเข้มข้นของนิโคติน 3% และ 11 รสชาติใหม่หลากหลาย รวมทั้ง ฝรั่ง มะม่วง ลิ้นจี่ ,ฮันนี่ดิว(กลิ่นเมล่อน) ,กล้วย ,Energy (กระทิงแดง) ,มะนาว ,โคล่า ,พุดดิ้งคัสตาร์ด ,แยมสตรอเบอร์รี่, แยมบลูเบอร์รี่, และไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ ,อีกมากมายที่พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

เทียบเท่าบุหรี่มากกว่า 120 มวน ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik pods ตัวใหม่สามารถสูบได้อย่างราบรื่นอย่างน่าพอใจถึง 2,000 คำ และสามารถใช้งานได้โดยเฉลี่ย 7-8 วัน

KS Quik 2000 มาพร้อมการชาร์จแบตเตอร์รี่ที่เผื่อไว้ในการณีที่แบตเตอร์รี่หมดก่อนน้ำยา KS Quik pod ชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วย USB-C เพื่อการใช้งานพัฟสูงสุดและรสชาติที่สม่ำเสมอ

หากคุณอยากลองบุหรี่ไฟฟ้าพูดแล้วทิ้ง จาก Kardinal Stick ตัวนี้กลิ่นแน่น ราคาถูก สูบได้นาน ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

ซื้อกับ ksthailand66 ดียังไง ?

ดูแลคุณด้วยทีมงานมืออาชีพ

เราพร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงด้วยทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขทุกปัญหาในการสูบของคุณได้อย่างทันท่วงที ตอบโจทย์ผู้สูบมือใหม่-มือเก๋า ราวกับได้เพื่อนคู่ใจในการสูบ

การันตีด้วยยอดขายกว่า 1000 ชิ้น

หมดกังวลเรื่องสินค้าไม่ได้มาตรฐาน พร้อมเสิร์ฟฟีลสูบแน่นนุ่มด้วยยอดขายกว่า 1000 ชิ้น  การันตีจากลูกค้าทุกคนที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มั่นใจใน KSThailand66 !

ส่งด่วน ส่งไวใน 4 ชั่วโมง

จะสั่งตอนไหน KSThailand66 ก็พร้อมส่งด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่าน Grab หรือ Lineman ส่งไวถึงมือภายใน 4 ชั่วโมง ช่วยให้การสูบของคุณไม่มีขาดตอน

บทความ ข่าวสาร

ได้เวลาเปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick (ks pod)

KS Quik คัดสรรน้ำยาคุณภาพพรีเมี่ยม พร้อมเสิร์ฟฟีลสูบนุ่มแน่น  พร้อมให้คุณสนุกไปกับน้ำยาหลากหลายรสชาตินานาชนิดจาก KS Kardinal Quik 800 Puffs และ KS Quik 2000 Puffs มั่นใจในคุณภาพพร้อมบริการดูแลเรื่องปัญหาหัวน้ำยารั่วซึมและอื่นๆ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก KSThailand66

relxbkkth.com , kspods.com , trpods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com podkub.net , ecigthailand.com , quitwithcake.com , lnwpod.com , ksquik.com , relxinfinityth.com , ksclubthailand.com , ks-pod.com , relxbkk.net , podniyom.com , podburi.com , ksthailand66official.com